Monday, 16/05/2022 - 16:00|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC VỀ DỰ LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ PHÒNG HỌC BỘ MÔN TRƯỜNG THCS TRIỆU THÀNH - TRIỆU PHONG - QUẢNG TRỊ

(Nhân dịp kỷ niệm dự các hoạt động lễ kỷ niệm 50 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị 1/5/1972-1/5/2022).

Sáng nay, Trường THCS Triệu Thành, Triệu Phong, Quảng Trị rất vinh dự được đón chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc về dự Lễ khánh thành công trình Nhà phòng học bộ môn. Cùng về dự lễ có đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí Thư Trung ương Đảng - Chủ Tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Đồng Chí Phan Văn Giang Uỷ viên Bộ Chính Trị - Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng; Đồng chí Thượng Tướng Trần Quang Phương - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Nguyễn Chí Dũng -  Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bộ trưởng  Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí đại tá Đỗ Minh Phương - Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Công Nghiệp và Viễn thông Quân đội; đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Đồng chí Lê Quốc Minh Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Tổng Biên tập báo Nhân dân, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Đồng chí Lê Khánh Hải Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước cùng các đồng chí trong đoàn của trung ương.

Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Trị có Đồng chí Nguyễn Đăng Quang Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Tỉnh, Đồng chí Võ Văn Hưng Phó bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, ban ngành của tỉnh. Đồng chí Hoàng Đức Thắng Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

Về phía Huyện Triệu Phong có Đồng chí Trần Xuân Anh - Bí thư Huyện Uỷ cùng các đồng chí trong thường trực huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc Phó bí thư huyện uỷ- Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí đại diện các phòng ban của huyện và lãnh đạo xã Triệu Thành.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện, báo cáo quá trình xây dựng công trình Nhà Phòng học Bộ Môn và cảm ơn Đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã quan tâm đến Ngành Giáo dục huyện nhà và đặc biệt tặng quà cho  trường THCS Triệu Thành quê hương của Tổng Bí Thư Lê Duẩn.

Đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho nhà trường

Đồng chí Chủ tịch nước rất vui mừng và đã phát biểu chúc mừng thầy cô, học sinh trường THCS Triệu Thành. Đồng chí căn dặn đến đội ngũ giáo viên và học sinh phát huy tinh thần quê hương Triệu Thành anh hùng ra sức phấn đấu giảng dạy và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương. Đồng chí đã tặng quà lưu niệm cho thầy và trò của trường và chụp hình lưu niệm.

Thay mặt nhà trường, chúng tôi xin chân thành biết ơn sâu sắc đến đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo đảng và nhà nước đã quan tâm đầu tư xây dựng công trình Nhà Phòng học bộ môn. Cảm ơn các đơn vị tài trợ: Ngân hàng Vietcombank tài trợ chính; Tập đoàn công nghiệp và viễn Thông Quân đội tặng 20 máy tính; Ngân hàng BIDB tặng Thiết bị dạy và học trị giá 200.000.000đ.

Người viết: Nguyễn Triệu Thanh