Thứ sáu, 19/04/2024 - 20:17|
TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - Thị Trấn Cửa Tùng - Vĩnh Linh - Quảng Trị SĐT VP:0533823827- HT: 0912079595   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn

TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG VỚI PHONG TRÀO UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, luôn ghi nhớ biết ơn các anh hùng liệt sĩ, những con người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, ngày 26 tháng 7 năm 2018 trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức thăm các gia đình liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hừng trên địa bàn TT Cửa Tùng, Vĩnh Tân và Vĩnh Giang.

Tham gia đoàn có thầy giáo Trần Hữu Dực - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Quang Thu - Chủ tịch hội chữ thập đỏ trường cừng các đồng chí đại diện cho cấp ủy, chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt nhà trường đã có những lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Với mong muốn các mẹ luôn khỏe mạnh để làm gương, góp phần giáo dục đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ.

Cũng trong buổi gặp gỡ, thầy giáo Tràn Hữu Dực - Hiệu trưởng nhà trường cũng nhắc nhở, căn dặn các tổ chức đoàn thể mà nhất là Đoàn thanh niên nhà trường phải nhận thức rõ: Giáo dục đạo đức cách mạng là một công việc hết sức quan trọng và cần thiết. Đồng thời, thông qua các hoạt động Đoàn thanh niên cũng phải tăng cường công tác giáo dục truyền thống và đền ơn đáp nghĩa.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thường niên của nhà trường hưởng ứng ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7.