Tuesday, 23/10/2018 - 12:47|

TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH " ĐÔNG ẤM CHO EM"

Hưởng ứng chiến dịch Tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện của huyện đoàn Vĩnh Linh, Hôi Chữ thập đỏ Vĩnh Linh, Trường THPT Cửa Tùng tổ chức chương trình " Đông ấm cho em". Đây là hoạt động từ thiện xã hội thường niên của Trường nhằm sẻ chia, mang chút ấm áp đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, các gia đình thương binh liệt sĩ và đặc biệt là các hoàn cảnh của học sinh nghèo tại đơn vị mà Trường đỡ đầu là Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Khê. Tết năm nay còn 2 tháng nữa mới về, song nhận thấy thời tiết vừa sang đông đã lạnh giá dự báo về một mùa rét đậm nữa sắp về, Đoàn TNCS HCM – Hội Chữ thập đỏ trường THPT Cửa Tùng đã phối hợp thực hiện chương trình này.

Sáng 28 tháng 11 năm 2016, Đoàn trường – Hội Chữ thập đỏ trường đã đến thăm và trao 20 suất quà là 20 chiếc chăn ấm cho các học sinh nghèo trường Tiểu học Vĩnh Khê. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Cảnh – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Huyện, Đồng Chí Ngô Thanh Thắng – Đại diện Hội Chữ Thập đỏ Huyện. Buổi trao quà diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với phần văn nghệ của Đoàn viên, Đội viên hai đơn vị, phần tổ chức trò chơi của đại biểu.

Chúng tôi hi vọng những phần quà của trường tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng nhân ái sẽ phần nào giúp đỡ các em đón một mùa đông, một cái Tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống để vwowtkj khó vươn lên. Với những ý nghĩa thiết thực và những kết quả đạt được của phần mở đầu chương trình năm nay tin tưởng rằng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đạt được thành công hơn nữa.

Hiển thị ANH TRAO QUA.jpg

( Đoàn trường THPT Cửa Tùng)