Tuesday, 23/10/2018 - 12:52|

Trường THPT Cửa Tùng: Hội thi Tuyên truyền Luật Giao thông học đường

Ngày 13/11/2017, Đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017 và Hội thi Tuyên truyền Luật giao thông, tham dự chương trình có các cấp lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo và hơn 800 học sinh, ĐVTN.

Tiểu phẩm Văn hóa giao thông

Tại buổi lễ tưởng niệm, trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền về Luật giao thông trong trường học, hội thi bao gồm các phần thi bổ ích, lí thú như: tiểu phẩm Văn hóa giao thông, kiến thức hỏi đáp nhanh, trắc nghiệm luật giao thông đường bộ và phần thi tuyên truyền Luật giao thông.

Đây là dịp để các em học sinh sẻ chia với các nạn nhân tai nạn giao thông và có nhận thức về hậu quả khôn lường của tai nạn giao thông, qua đó giúp các em ý thức hơn trong việc tìm hiểu và nắm rõ Luật giao thông.

Tác giả bài viết: Quỳnh Như