Tuesday, 23/10/2018 - 12:14|

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN CHO CÁN BỘ CHI ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016-2017 ngày 02/10/2016, BTV đoàn trường phối hợp với CLB kỹ năng tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ chi đoàn. Tại hội nghị các cán bộ đoàn đã được giới thiệu, hướng dẫn các kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, rèn luyện kỹ năng tổ chức các trò chơi, quản lí, khai thác hồ sơ đoàn. Hội nghị tập huấn diễn ra trong không khí vui vẽ, sôi nổi với ý nghĩa thực tiễn cao. ( Đoàn trường)

( Đoàn trường)