Monday, 22/07/2019 - 08:50|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NIỀM TIN VỀ MỘT KÌ ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG

Năm học 2015-2016 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Năm diễn ra các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị - xã hội trọng đại của đất nước và tuổi trẻ; kỉ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9; 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm học 2015-2016 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Năm diễn ra các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị - xã hội trọng đại của đất nước và tuổi trẻ; kỉ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9; 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

   Tiếp tục thực hiện điểm “nhấn” của Sở GD&ĐT Quảng Trị “ Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”; thực hiện chủ đề năm học của Tỉnh đoàn Quảng Trị “ Tuổi trẻ học đường Quảng Trị , mừng Đảng quang vinh, mừng Đoàn lớn mạnh”.      

Với chủ đề:

 “ Tuổi trẻ Trường THPT Cửa Tùng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đoàn kết, sáng tạo, tích cực thi đua chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

   Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.

   Tình hình nề nếp kỉ cương trường học ngày càng đi vào quy cũ. Chất lượng giáo dục 2 mặt của ĐVTN không ngừng được cải thiện. Nhiều ĐVTN đã đạt được kết quả cao trong các kì thi HSG văn hóa, ĐH CĐ, TDTT và văn hóa văn nghệ. Đoàn trường cũng đã tổ chức được nhều hoạt động bổ ích, lôi cuốn, có ý nghĩa thu hút đông đảo ĐVTN.

    Kết quẩ thi đua cuối năm, đoàn trường có 10 gương mặt ĐV tiêu biểu được huyện đoàn tặng giấy khen, 1 đ/c được UBND huyện tặng giấy khen, 1 đ/c được tỉnh đoàn tặng bằng khen, Đoàn trường được công nhận đoàn trường vững mạnh cấp tỉnh và được tỉnh đoàn tặng bằng khen.

    Năm học 2016-2017 là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Năm diễn ra các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị - xã hội trọng đại của đất nước và tuổi trẻ. Tiếp tục thực hiện điểm “nhấn” của Sở GD&ĐT Quảng Trị “ Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”; thực hiện chủ đề năm học của Tỉnh đoàn Quảng Trị “ Tuổi trẻ học đường Quảng Trị thi đua dạy tốt , học tốt lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI”.   

  Hòa chung trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước, nô nức bước vào năm học mới và lập thành tích chào mừng đại hội đoàn các cấp, đoàn trường THPT Cửa Tùng tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kì 2016 – 2017

        Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có nhiệm vụ đánh giá lại hoạt động nhiệm kỳ 2015-2016, đề ra chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2016-2017 và bầu ra các đồng chí có đủ năng lực, nhiệt tình để thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2016-2017. Đại hội quy tụ  64 đại biểu ưu tú đến từ 26 chi đoàn, với những nổ lực, cố gắng và nhiệt huyết, trí tuệ của tuổi trẻ, chúng tôi tin tưởng rằng đại hội đại biểu đoàn TNCS HCM trường THPT Cửa Tùng ngày 17/9/2016 sẽ thành công tốt đẹp.

                                                                                 Nguyễn Thị Kim Khánh - CĐ 12B9

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết