Tuesday, 23/10/2018 - 12:51|

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TỔ CHỨC HỘI THI:  “ TÀI NĂNG VĂN NGHỆ”

Một sáng chủ nhật đẹp trời của những ngày cuối đông – 10/12/2017, Đoàn trường THPT Cửa Tùng  đã tổ chức thành công hội thi " Tài năng văn nghệ"  với các tiết mục vô cùng hấp dẫn và sôi động đến từ các chi đoàn của ba khối lớp cùng sự hào hứng và tinh thần cổ vũ hết mình của các cổ động viên.

Tại hội thi các tiết mục văn nghệ đã được đầu tư chuẩn bị công phu, tập luyện chu đáo. Với hai phần thi chính là tìm kiếm giọng hát hay và tài năng nhảy hiện đại nhiều tập thể, cá nhân đã có cơ hội để thể hiện mình

Đây là hoạt động nằm trong chuổi hoạt động chào mừng đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022. Thông qua hội thi Ban văn nghệ trường cũng đã phát hiện được nhiều tài năng văn nghệ trong đoàn viên, thanh niên, đồng thời tạo sân chơi, bổ ích, lành mạnh, giao lưu giữa các chi đoàn sau những giờ học căng thẳng.

Kết quả chung cuộc nhóm Xa-ra và CĐ 11B4 giành giải quán quân nhảy hiện đại, đồng chí Thu Hà-CĐ 12B6 giành giải nhất phần thi giọng hát hay.

Quỳnh Như