Monday, 16/05/2022 - 16:33|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Tin - Công Nghệ

 

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TIN – KỸ CÔNG NGHỆ

 

    Tổ Tin – Công nghệ là tổ ghép của 2 bộ môn Tin học và Công nghệ . Tổ được hình thành vào tháng 8/ 2017 để đáp ứng với thực tế phát triển của nhà trường. Năm học 2017 – 2018, tổ Tin – Công nghệ có 7 thành viên (3 giáo viên Tin học và 4 giáo viên Công nghệ).

   Trong quá trình công tác và giảng dạy, tổ luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của tổ được tăng cường phù hợp với đặc thù bộ môn, đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy thực hành.

  Các thành viên trong Tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu, học hỏi thể hiện lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, ra sức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, làm cho mỗi tiết dạy có sức lôi cuốn, khơi dậy sự đam mê học tập, giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu. Tổ Tin – Công nghệ đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng học sinh giỏi để tham gia các cuộc thi về Tin học ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện học sinh trong thời đại mới.

  Với trái tim nhiệt huyết, lòng say mê nghề nghiệp, nhiều tập thể lớp do các thầy cô làm chủ nhiệm đã đạt tập thể vững mạnh, tập thể lớp tiên tiến. Những thế hệ học sinh ra trường vẫn nhắc lại những kỷ niệm đẹp về hình ảnh thầy cô giáo với sự ngưỡng mộ và kính trọng.

Ghi nhận những thành tích của tổ nhiều giáo viên được sở công nhận các danh hiệu thi đua: Có 1 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 1 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 3 đồng chí là giáo viên giỏi cấp tỉnh, 4 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

  Dù những thành tích đạt được của tổ còn chưa nổi bật lắm, tuy nhiên những thành tích đó cũng đã góp một phần quan trọng vào bề dày thành tích của trường THPT Cửa Tùng. Phấn khởi trước thành tích đạt được của nhà trường, tổ Tin – Công nghệ vững bước đi lên, quyết tâm xây dựng tổ ngày càng lớn mạnh, để xứng đáng với lòng mong mỏi, niềm tin mà nhà trường, nhân dân và các em học sinh đã tin yêu và gửi gắm.

Danh sách giáo viên tổ Tin – Công nghệ

STT

Họ và tên Giáo viên

Môn

Chức vụ

1

Lê Thị Huê

Công nghệ

Tổ trưởng

2

Trần Thị Thuý Hà

Công nghệ

Tổ phó

3

Võ Thuý Quỳnh

Công nghệ

Uỷ viên BCH Công đoàn – Tổ trưởng công đoàn

4

Ngô Thị Phương Chi

Công nghệ

Giáo viên

5

Trần Thị Hồng

Tin học

Tổ phó

6

Trần Ngọc Kính

Tin học

Giáo viên

7

Nguyễn Thành Luân

Tin học

Giáo viên


Nguồn:thpt-cuatung-quangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết