Monday, 16/05/2022 - 15:05|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI “TÌNH KHÚC BLERO” VÀ LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ” CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG

 

     Hòa chung cùng không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi  nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức thành công cuộc thi “Tình khúc Blero” cho các nhóm tổ trong hội đồng sư phạm nhà trường: Thể dục  quốc phòng – hành chính văn phòng; Lí – Hóa – Sinh; Tin – Công nghệ - Toán; Văn- Sử - Địa – Ngoại ngữ - GDCD.

(Đồng chí Trần Hữu Dực tặng hoa nữ công)

 

(Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, BCH Công đoàn)

Đến dự và cổ vũ cuộc thi có thầy giáo Trần Hữu Dực, Bí thư Chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Trà – chủ tịch công đoàn trường; cô giáo Hà Thị Lan Anh – phó chủ tịch Công đoàn, trưởng ban nữ công;  bác Hồ Lực – hội trưởng Hội phụ huynh trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các thí sinh dự thi. Đặc biệt hội thi cũng rất vui mừng được đón các thầy cô đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất gắn bó với các hoạt động của trường, đó là: thầy giáo Nguyễn Ngọc Ý – nguyên hiệu trưởng nhà trường,  các cô giáo Hoàng Thị Lê, Lê Thị Lan, Ngô Thị Oanh... trong một không gian vô cùng ấm áp.

(Ban giám khảo)

     Phát biểu tại hội thi,  thầy giáo Trần Hữu Dực đã đánh giá cao vai trò của ban nữ công trong các hoạt động phong trào và gửi lời chúc hội thi thành công, chúc các cô giáo có ngày lễ thật ý nghĩa. Thay mặt cho nam công trường, thầy trao tặng bó hoa tươi thắm đến toàn bộ nữ công nhà trường. Đồng chí Hà Thị Lan Anh đã thay mặt nữ công nhà trường đón nhận bó hoa và tình cảm của các nam công. Cũng trong hội thi, đồng chí Lan Anh đã phát động phong trào thi đua “Giỏi  việc nước, đảm  việc nhà” đến toàn bộ nữ công nhằm nhằm tôn vinh, động viên khuyến khích chị em phát huy tốt vai trò, trí tuệ và năng lực trong công tác cùng lời chúc mừng nhân ngày 8/3.

                          ( Đồng chí Hà Thị Lan Anh phát biểu tại hội thi)

Cuộc thi “Tình khúc Blero” đã diễn ra hấp dẫn, tạo được sự hứng khởi qua 2 phần thi: đơn ca và song ca đến từ các nhóm tổ. Sau 8 tiết mục xuất sắc, với những giọng ca ngọt ngào được dàn dựng công phu và đầy cảm cảm xúc của các thí sinh, BGK đã trao giải nhất cho đội thi của nhóm tổ: Tin- Công nghệ - Toán, giải nhì cho nhóm tổ: Lí –Hóa – Sinh; giải ba thuộc về hai nhóm tổ: Thể dục  quốc phòng – hành chính văn phòng và Văn- Sử - Địa – Ngoại ngữ - GDCD.

     Đây là một hoạt động lí thú, bổ ích nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 8/3 của Trường THPT Cửa Tùng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, qua đó góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi, sảng khoái cho ĐVCĐ. Qua đó góp phần xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của Ban nữ công Công đoàn.

 

Một số hình ảnh tại hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết