Sunday, 20/10/2019 - 02:39|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

 

      Được sự cho phép của Chi Bộ, BGH trường THPT Cửa Tùng, sáng ngày 5/3/2018 ban Nữ công nhà trường đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức thành công chuyên đề “Trao gửi yêu thương”. Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh cử trường THPT Cửa Tùng.

    Đến dự với chương trình có thầy giáo Trần Hữu Dực, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn  Văn Trà – chủ tịch Công Đoàn trường, cô giáo Hà Thị Lan Anh – phó chủ tịch Công đoàn, trưởng ban nữ công cùng toàn thể cán bộ GV, CNV và hơn 800 học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

    Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, bất ngờ, đầy hân hoan với sự tham gia cổ vũ và hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên. Cũng trong chương trình, thầy giáo Trần Hữu Dực – Bí thư Chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho các thầy giáo và nam sinh tặng hoa chúc mừng cho các cô giáo và nữ sinh nhân ngày quốc tế phụ nữ. Đại diện nữ công nhà trường, cô Hà Thị Lan Anh   - Trưởng ban nữ Công và em Phương Anh 12b6 đại diện nữ sinh toàn tường đã lên nhận những bó hoa tươi thắm đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường và gửi lời chúc, lời nhắn nhủ yêu thương đến tất cả các cô giáo và nữ sinh có một ngày lễ thật vui và ý nghĩa. Đặc biệt, chuyên đề đã dành nhiều thời gian cho các nam sinh trong toàn trường được trao gửi những tình cảm chân thành của mình đến các nữ sinh qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi nhỏ, nhất là phần trao quà của nam sinh khối 12 đã diễn ra với những khoảnh khắc thật ấm áp và ngọt ngào.

   Thành công của chuyên đề “Trao gửi yêu thương” không chỉ lắng đọng ở những phút giây hạnh phúc của các nữ sinh mà còn có ý nghĩa khơi dậy kĩ năng sống, giá trị sống cho các đoàn viên thanh niên. Qua chuyên đề, ban tổ chức mong muốn những tình cảm yêu thương, quan tâm, sẻ chia sẽ được lan tỏa sâu rộng hơn trong toàn bộ giáo viên và học sinh của nhà trường. “Hãy trao gửi yêu thương đến bà đến mẹ đến cô giáo ,đến những bạn nữ sinh .. và đến những người phụ nữ yêu quý của chúng ta . Vì đó là cách ta nhận lại yêu thương và hạnh phúc .Hãy sống đầy chia sẻ yêu thương” -  đó cũng chính là  thông điệp của chuyên đề “Trao  gửi yêu thương” đầy thiết thực và ý nghĩa của trường THPT Cửa Tùng.

 

                                  

               

                              

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết