Saturday, 20/04/2024 - 22:51|
TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - Thị Trấn Cửa Tùng - Vĩnh Linh - Quảng Trị SĐT VP:0533823827- HT: 0912079595   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI " ENGLISH SPEAKING CONTEST 2018"

ENGLISH SPEAKING CONTEST 2018

TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “ ENGLISH SPEAKING CONTEST 2018”

Được sự cho phép của Sở Ngoại Vụ tỉnh Quảng Trị. Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của hội đồng bộ môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, Kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THPT Cửa Tùng.Tổ Tiếng Anh, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường THPT Cửa Tùng phối hợp với CHILDREN’S LIBRARY INTERNATIONAL – Viet Nam Project đã tổ chức thành công cuộc thi hùng biện Tiếng Anh và trao học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi vượt khó . “English Speaking Contest 2018”. Cuộc thi gồm có 3 vòng thi : Vòng 1, vòng 2 và vòng chung kêt. Ngày 23 tháng 10 năm 2018, Vòng Chung kết đã diễn ra với sự tranh tài của 3 đội thi gồm 9 bạn thí sinh xuất sắc cùng với sự tham dự cỗ vũ nồng nhiệt từ thầy cô giáo và học sinh toàn trường và những người bạn Mỹ đến từ Dự Án Thư Viện Việt Mỹ .Dù cho điều kiện còn khó khăn, thời gian tập luyện chưa nhiều nhưng các em đã cố gắng hoàn thành tốt các phần thi của mình. Vòng chung kết “ English Speaking Contest 2018’ đã thực sự mang lại cho các em học sinh trường THPT Cửa Tùng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời cùng Tiếng Anh,mang lại cho tất cả các em học sinh cơ hội giao lưu, trải nghiệm nói Tiếng Anh với người bản xứ. Và hơn thế nữa, từ cuộc thi, từ lần gặp gỡ nói chuyện với những người bạn nước ngoài các em học sinh trường THPT Cửa Tùng sẽ có thêm động lực có thêm nguồn cảm hứng để học tốt hơn bộ môn Tiếng Anh.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng về “ English Speaking Contest 2018 “

Ban Giám Hiệu tặng hoa cho đoàn Thư Viện Trẻ Em Quốc Tế - Dự Án Việt Nam

Các đội thi hào hứng với phần thi giới thiệu về trường và giao lưu với Ban Giám Khảo
Phần thi tài năng