Monday, 22/07/2019 - 08:20|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu Trưởng trường THPT Cửa Tùng

Ngày 29 tháng 12 năm 2016. Sở GD và ĐT Quảng Trị đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu Trưởng trường THPT Cửa Tùng nhiệm kỳ 2017-2021 cho đc Trần Hữu Dực - Bí thư Chi bộ - PHT trường.

Ngày 29 tháng 12 năm 2016. Sở GD và ĐT Quảng Trị đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu Trưởng trường THPT Cửa Tùng nhiệm kỳ 2017-2021 cho đc Trần Hữu Dực - Bí thư Chi bộ - PHT trường.

 

Trong lễ trao quyết định có Đ/c Hoàng Xuân Thủy- Phó giám đốc sở GD&ĐT Quảng Trị, Đ/c Ngô Viết Đức- Trưởng phòng TCCB sở GD&ĐT Quảng Trị, Đ/c Phan Thanh Bắc- Chánh văn phòng sở GD&ĐT Quảng Trị.

Sau khi trao quyết qinh bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng cho đc Trần Hữu Dực, đc Hoàng Xuân Thủy - Phó giám đốc sở GD&ĐT Quảng Trị đã chỉ đạo, nhắc nhỡ những công việc quan trọng đối với đc Trần Hữu Dực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài phát biểu nhận nhiệm vụ của đc Trần Hữu Dực - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường 

Kính thưa:  - Đ/c Hoàng Xuân Thủy- Phó giám đốc sở GD&ĐT Quảng Trị

       - Đ/c Ngô Viết Đức- Trưởng phòng TCCB sở GD&ĐT Quảng Trị

       - Đ/c Phan Thanh Bắc- Chánh văn phòng sở GD&ĐT Quảng Trị

       - Đ/c Nguyễn Ngọc Ý-HT-CTHĐT cùng tất cả các đ/c trong HĐSP nhà trường

Hôm nay, ngày 29 tháng 12 năm 2016, sở GD&ĐT Quảng Trị tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Cửa Tùng nhiệm kỳ 2017-2022. Lời đầu tiên, tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với BTV Đảng ủy, Ban giám đốc và các phòng ban GD&ĐT Quảng Trị, huyện ủy Vĩnh Linh đã tín nhiệm và giao phó cho tôi giữ trọng trách Hiệu trưởng trường THPT Cửa Tùng nhiệm kỳ 5 năm (2017-2022). Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới các đồng chí trong cấp ủy, chi bộ, BGH, đặc biệt là đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Ý cùng toàn thể CB-GV-NV của trường đã tin cậy, tín nhiệm tôi đảm nhiệm chức vụ này. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Kính thưa: ....

Được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhả trường, đối với tôi, đó là một vinh dự lớn đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn. Tôi ý thức được những khó khăn trước mắt mà mình sẽ phải vượt qua và rất mong nhận được sự hợp tác, cộng sự và chia sẽ của toàn thể CB-GV-NV nhà trường trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Hôm nay trước các đồng chí lãnh đạo sở GD&ĐT cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường tôi xin trình bày những suy nghĩ của bản thân như một lời hứa trước các cấp lãnh đạo và tập thể HĐSP nhà trường.

Thứ nhất: Sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của nhà trường trong những năm qua, kế thừa những sáng kiến hay, kinh nghiệm tốt từ các đồng chí lãnh đạo trường tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần tập thể, tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong nhà trường.

Thứ hai: Tôi nhận thức rằng cá nhân tôi hay đồng chí nào khác làm hiệu trưởng cũng khó có thể làm được gì nếu không được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi CB-GV-NV của trường. Xây dựng và phát triển nhà trường là sự nghiệp chung của nhiều người, nhiều thế hệ. Với nhận thức đó, tôi xin hứa sẽ tiếp tục duy trì sự đoàn kết trong trường, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy hết khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong trường để thực hiện đạt kết quả tốt các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của trường, luôn gương mẫu trong công tác và lối sống, khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Phấn đấu đưa vị thế của trường ngày càng phát triển và sớm đạt trường chuẩn Quốc gia trong giai đoạn 2016-2020.

Thứ ba: Nhận trọng trách hiệu trưởng nhà trường trong nhiệm kỳ mới, tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo sở GD&ĐT Quảng Trị, của huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Linh. Sự giúp đỡ có hiệu quả của chính quyền địa phương và các đơn vị bạn. Tôi cũng mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẽ với tinh thần cộng đồng trách nhiệm cao của Chi ủy, BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể CB-GV-NV, học sinh và phụ huynh toàn trường trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo sở GD&ĐT Quảng Trị, huyện ủy Vĩnh Linh cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường đã tín nhiệm giao phó cho tôi giữ trọng trách Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022. Tôi xin hứa sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và CB-GV-NV nhà trường.

Tôi chân thành cảm ơn.

                                                 Hiệu trưởng:  Trần Hữu Dực


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết