Tuesday, 23/10/2018 - 13:09|

PHÁT ĐỘNG VÀ KÝ CAM KẾT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Nhằm tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong trường học, ngày 04 tháng 12 năm 2016 trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức lễ phát động và ký cam kết bảo vệ môi trường trong trường học.

Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Hữu Dực - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những vẫn đề tồn tại làm ô nhiễm môi trường cũng như đề ra một số giải pháp cần thực hiện để bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường trong trường học và phát động phong trào bảo vệ môi trường trong toàn thể CBGV, NV và học sinh.

Buổi lễ trở nên sôi nổi, sinh động với phần thi vẽ tranh cổ động về chủ đề bảo vệ môi trường. Cuối buổi lễ, toàn bộ học sinh khối 10 đã tham gia tổng vệ sinh khu vực vườn trường.

Thông qua buổi lễ, ý thức bảo vệ môi trường của học sinh được nâng lên. Đây là một hoạt động giáo dục ý nghĩa nhằm xây dựng ngôi trường THPT Cửa Tùng xanh, sạch, đẹp.