Tuesday, 23/10/2018 - 12:39|

Khai giảng năm học mới 2016-2017

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Trị, hôm nay trường THPT Cửa Tùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2016 - 2017.

Về dự lễ khai giảng có đc: Nguyễn Viết Quế - UVTV Huyện Ủy - Chủ tịch mặt trận TQ huyện Vĩnh Linh; đc Lê Văn Quang Phó Bí thư Đảng ủy TT Cửa Tùng; Bác Nguyễn Tiến Thắng Hội trưởng , cùng các bác trong thường trực Hội CMHS; anh Phạm Trường Huấn - đại diện cựu học sinh khóa 1993-1996; Cùng toàn thể CBGV-NV,  học sinh  của trường có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Một vài hình ảnh của buổi lễ

Đại biểu về dự khai giảng

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ý – Hiệu trưởng nhà trường và em Nguyễn Thị Thanh Thùy LT lớp 12B5  tặng hoa học sinh khối 10.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ý  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Trần Hữu Dực –Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục  nhân  ngày khai giảng năm học mới

Học sinh  khóa 1993-1996 trao quỹ học bổng của khóa với trị giá 10 tr đồng cho trường.

Trao thưởng cho em Nguyễn Quang Trung Lớp 12 B4 đạt  HCV môn Điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng toàn Quốc lần thứ IX – năm 2016 tại Thanh Hóa và Nghệ An.