Monday, 16/05/2022 - 15:08|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO

    Mỗi chúng ta ai cũng ít nhiều đã biết về đảo Cồn Cỏ anh hùng. Tuy nhiên được đặt chân lên Đảo, được tiếp xúc với những chứng tích anh hùng, những con người hiện hữu…tạo nên những giá trị riêng của Đảo thực sự vẫn là niềm mong đợi.

 

(Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cột cờ)    

 

Trong hai ngày 8-9/7/2019, Công đoàn trường đã tổ chức thành công chuyến tham quan Đảo Cồn Cỏ với gần 40 thành viên. Các hoạt động của Đoàn tham quan diễn ra theo đúng kế hoạch, ngoài việc tham quan Đảo đoàn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; giao lưu bóng chuyền, bóng bàn, văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ trong Ban chỉ huy Quân sự Huyện đảo Cồn Cỏ; giao lưu cầu lông với cán bộ Văn phòng ủy ban Huyện; gặp mặt giao lưu với các cựu học sinh của Trường đang công tác tại Đảo.

    Chuyến tham quan đảo Cồn Cỏ diễn ra an toàn, vui vẻ và đoàn kết. Mỗi thành viên đều cảm nhận được bầu không khí đoàn kết, thân ái trong Đoàn cũng như cùng với cán bộ chiến sĩ trong Ban CHQS Huyện, cựu học sinh trên Đảo.

    Cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, những địa danh gắn với lịch sử như Bến Nghè, Con Hổ; Trạm hải đăng liền kề với đài quan sát năm xưa, nơi làm nên tên tuổi Anh hùng lực lượng vũ trang Thái Văn A…; cùng với hình ảnh các anh bộ đội hôm nay kỹ luật mà gần gủi; các cựu học sinh trưởng thành và tình cảm đã để lại Dấu ấn Đảo Cồn Cỏ thật tuyệt vời trong mỗi CB – GV – NV Trường THPT Cửa Tùng.

    Hẹn gặp lại Đảo Cồn Cỏ với lời cảm ơn chân thành đến các anh: Nguyễn Bá Hùng, Phạm Thanh Tuấn, Lê Văn Hùng; cảm ơn các cán bộ, các chiến sĩ của Ban CHQS Huyện; cảm ơn các cựu học sinh. Cảm ơn các anh vì tất cả.

 TRƯỞNG ĐOÀN - CTCĐ TRƯỜNG 

NGUYỄN VĂN TRÀ

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết