Monday, 22/07/2019 - 08:28|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIAO LƯU GẶP MẶT GIỮA TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ

Ngày 17 tháng 12 năm 2016, trong tiết trời mưa lạnh mùa đông, một buổi gặp mặt ấm cúng diễn ra tại hội trường trường THPT Cửa Tùng giữa Ban lãnh đạo và giáo viên 2 đơn vị.

Ngày 17 tháng 12 năm 2016, trong tiết trời mưa lạnh mùa đông, một buổi gặp mặt ấm cúng diễn ra tại hội trường trường THPT Cửa Tùng giữa Ban lãnh đạo và giáo viên 2 đơn vị.


Từ lâu, hai trường đã có mối quan hệ gắn bó mật thiết. Đoàn Thanh niên  trường THPT Cửa Tùng là đơn vị nhận đỡ đầu các em học sinh liên đội trườngTiểu Học Vĩnh Khê. Hằng năm, Ban giám hiệu, đoàn trường đều lên thăm và tặng quà. Nhân dịp chia tay thầy giáo Nguyễn Ngọc Ý- Hiệu trưởng nhà trường về hưu, phía trường Tiểu học Vĩnh Khê đã có chuyến thăm nghĩa tình này.
Tại buổi giao lưu thầy giáo Đỗ Văn Quảng-Hiệu trưởng trường tiểu học Vĩnh Khê đã có bài phát biểu rất ý nghĩa và xúc động. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ý - Hiệu trưởng trường THPT Cửa Tùng cũng đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh khê đã dành cho trường THPT Cửa Tùng và bản thân mình. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy hiệu trưởng đã chỉ đạo đoàn trường và các tổ chức đoàn thể tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đỡ đầu học sinh liên đội vùng khó, cũng như tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị. Hai bên đã có những khoảnh khắc giao lưu ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp cho cả người về lẫn người ở lại.
Hiển thị k3.jpg
 
Hiển thị k2.jpg

 
Hiển thị k1.jpg
 
 
Trần Ngọc Kính - Bí thư CĐ CBGV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết