Monday, 22/07/2019 - 08:12|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

      Tháng 3 – tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi, ý nghĩa cho các chi đoàn và đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

      Chiều ngày 26/3 năm 2018, được sự cho phép của BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức “Lễ mít tinh và hội thi “tài năng học đường”” trong không khí tươi vui, phấn khởi của tất cả đoàn viên thanh niên. Sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Trần Quốc Quân – bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn. Đại diện nhà trường, thầy giáo Trần Hữu Dực – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng đã có bài phát biểu ghi nhận những hoạt động của phong trào Đoàn trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng ngày sinh nhật Đoàn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy đã trao tặng bó hoa tươi thắm cho Đoàn trường. Cũng trong buổi lễ, Đoàn trường đã kết nạp 47 đồng chí đoàn viên mới đồng thời trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các hoạt động thi đua chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.


   Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 26/ 3, Đoàn trường đã phát động các phong trào thi đua như: “Ngày học tốt, tuần học tốt”; giải bóng chuyền nam học sinh; thực hiện chương trình ngày chủ nhật xanh tại bãi tắm Cửa Tùng; làm đồ chơi tặng trẻ em trường mầm non Vĩnh Tân; mở lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các đồng chí thanh niên tiêu biểu… Đây là những hoạt động bổ ích, phát huy được nhiệt huyết và sức trẻ cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

   Sau phần lễ trang trọng là phần hội thi “Tài năng học đường” thu hút  sự tham gia đầy đủ của 22 chi đoàn với 25 tiết mục đắc sắc. Ban giáo khảo đã công tâm, lựa chọn và khen thưởng 3 tiết mục xuất sắc nhất: Hòa tấu organ của đồng chí Trần Hà Giang (chi đoàn 10B5); Ảo thuật của đồng chí Minh Chính (chi đoàn 10B2) và độc tấu ghi – ta của đồng chí Trần Mai Hạnh (chi đoàn 12B1)

     Bằng niềm tin và sự nhiệt tình của tuổi trẻ, hi vọng các thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường THPT Cửa Tùng sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn bằng sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình.

 

Một số hình ảnh hoạt động

                                                                                                 

  ( Quỳnh Như)


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết