Tuesday, 23/10/2018 - 11:52|

Chuyên đề Toán cấp tỉnh tại trường THPT Cửa Tùng

Ngày 18/3/2016 tổ Toán trường THPT Cửa Tùng – Vĩnh Linh – Quảng Trị đã tổ chức thành công chuyên đề Toán cấp tỉnh 2016. Đến dự và chỉ đạo tổ chức chuyên đề có thầy Nguyễn Trường Dân – CV Sở GDĐT Quảng Trị -trưởng bộ môn Toán của tỉnh, các thầy cô giáo trong Hội đồng bộ môn Toán, các thầy cô giáo TTCM môn Toán ở các trường THPT, PTDTNT, TTGDTX, Trưng Vương; các thầy cô giáo dạy Toán trên địa bàn Gio Linh-Vĩnh Linh, đại diện BGH nhà trường.

Chuyên đề gồm 2 nội dung: Thực hiện 1 tiết thao giảng và báo cáo chuyên đề: dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển  năng lực học sinh thông qua chuyên đề: “Phương pháp tọa độ trong không gian” lớp 12 ban cơ bản.

Chuyên đề “Phương pháp tọa độ trong không gian” đã được Hội đồng bộ môn, các thầy cô giáo đánh giá cao với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Toàn thể Hội đồng môn Toán cũng đánh giá cao về tiết thao giảng: Với sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, nội dung tiết học, tiến trình… đã sử dụng tốt CNTT vào dạy học, đặc biệt trong tiết học đã tổ chức cho học sinh hoạt động và tương tác online. Đây là một điểm rất mới trong hoạt động dạy và học bộ môn trên địa bàn tỉnh. Tổ Toán trường THPT Cửa Tùng – Vĩnh Linh – Quảng Trị  cũng xin cảm ơn những ý kiến góp ý chân tình của các thầy cô giáo về dự chuyên đề.

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyên đề

Chuẩn bị tốt CSVC cho chuyên đề

Tiết thao giảng trong chuyên đề

Thầy cô giáo về dự chuyên đề