Monday, 16/05/2022 - 16:39|

CHUYÊN ĐỀ NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Ngày 9/11 hàng năm là ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày pháp luật tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội Hưởng ứng "Ngày pháp luật Việt Nam năm 2021" và tuần lễ " Tuổi trẻ học đường Quảng Trị nói không với ma túy năm 2021" Nhóm GDCD phối hợp với đoàn trường tổ chức chuyên đề " Ngày pháp luật Việt Nam năm 2021" nhằm nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tuyên truyền trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về ý thức tuân thủ pháp luật. Phổ biến pháp luật liên quan đến an toàn giao thông, phòng chống ma túy, bảo vệ môi trường, an toàn trường học, phòng chống tham nhũng... Tuyên truyền gương người tốt, việc tốt trong thực hiện và bảo vệ pháp luật.