Sunday, 20/10/2019 - 03:45|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng Hội thi "Nét đẹp nữ sinh" trường THPT Cửa Tùng chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Tháng Thanh niên Việt Nam

      Chiều ngày 04/3/2019, tại trường THPT Cửa Tùng đã diễn ra Hội thi “Nét đẹp nữ sinh”.  Đây là một sân chơi bổ ích và cũng là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện nét đẹp bản thân, trí tuệ, tăng khả năng tự tin và trau dồi các kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.

      Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và Chào mừng tháng Thanh niên Việt Nam, trường THPT Cửa Tùng  tổ chức Hội thi “Nét đẹp nữ sinh” nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn, bổ ích, tạo môi trường sinh hoạt văn hóa xã hội lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa.

      Tham dự và chỉ đạo có thầy giáo Trần Hữu Dực – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong Ban Giám hiệu; cô Hà Thị Lan Anh – UVBCH Công đoàn – Trưởng ban Nữ công cùng quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và gần 900 em học sinh.

      Hội thi được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường, các tiết mục của các chi đoàn.

Hoạt động văn nghệ mở đầu hội thi

 

 

 

 

       Hội thi với sự tham gia của 24 thí sinh đại diện cho 24 Chi đoàn học sinh.  Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, bài bản, các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục tự chọn và phần thi ứng xử.

Một số hình ảnh của 3 phần thi

 

            Sau hai phần thi trang phục áo dài và trang phục tự chọn BGK đã chọn ra 10 thí sinh vào top 10 và 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thí sinh có phần trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất cho thí sinh Trần Thị Vân Khánh - Chi đoàn 10B4, phần trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất  cho thí sinh Hồ Thị Lệ Giang - Chi đoàn 12B1, 03 giải Ba cho các thí sinh Ngô Thị Hoài Thương - Chi đoàn 11B2, Trần Thị quỳnh Trang - Chi đoàn 10B1, Lê Thị Thanh Nhã - Chi đoàn 12B2, 01 giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Tú Quyên - Chi đoàn 10B6 và giải nhất  hội thi được trao cho thí sinh Trần Lê Phương Nhi - Chi đoàn 10B7.

 

       Hội thi đã để lại ấn tượng trong thầy cô, phụ huynh và các em học sinh với tinh thần vui tươi, sôi nổi, nhiều ý nghĩa chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là dịp để tôn vinh phái nữ đồng thời các em học sinh, các đoàn viên thanh niên phát huy được hết năng lực của bản thân trong nhiều lĩnh vực, rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp, ứng xử và nâng cao nhận thức của các em trong đời sống, xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết