Monday, 16/05/2022 - 15:50|
WEBSITE TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG - VĨNH TÂN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ SĐT VP:0533823827- HT: 0913875234   - Email: thptcuatungqt@quangtri.edu.vn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Ở TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG.

       Hòa chung cùng không khí hân hoan, phấn khởi của phụ nữ cả nước hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ban nữ công trường THPT Cửa Tùng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa cả trong nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên và nữ sinh toàn trường.

      Được sự cho phép của Cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chuyên đề: “Nữ sinh THPT Cửa Tùng, thanh lịch, học tốt, sống đẹp”. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam đồng thời giáo dục nữ sinh có ý thức giữ gìn và phát huy những phẩm chất và giá trị cao đẹp của phụ nữ trong nhà trường nói riêng, trong thời đại mới  nói chung. Đặc biệt, đây còn là dịp để các nam sinh bày tỏ sự quan tâm, thể hiện sự ga – lăng với các nữ sinh và thắt chặt tình đoàn kết trong chi đoàn, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, ứng xử và tổ chức các hoạt động ngoại khóa lí thú, bổ ích.

      20/10/2019 năm nay vào đúng ngày chủ nhật, vì vậy ban nữ công nhà trường đã lên kế hoạch, tham quan học tập tại Huế. Chuyến đi cuối tuần đã gắn kết tình chị em,tình đồng nghiệp, giúp các nữ công những giờ phút nghĩ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày miệt mài trên bục giảng.

      Những hoạt động đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi. Nữ công và nữ sinh trường THPT Cửa Tùng sẽ luôn cố gắng hết mực trong công tác và học tốt để phát huy những nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam

                                                                               BAN NỮ CÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết