Monday, 16/05/2022 - 15:13|

Kế hoạch ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

TRƯỜNG VÀ CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG THPT CỬA TÙNG

Số: 02/KH

Vĩnh Linh, ngày 23 tháng 10 năm 2020

VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO GẶP KHÓ KHĂN DO LŨ LỤT

Trong tháng 10 năm 2020, miền trung đã chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, tài sản, tính mạng của quân và dân do lũ lụt gây ra. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, đổng thời thể hiện tình cảm, sẻ chia, trách nhiệm trước cộng đồng, sự đoàn kết trong toàn trường

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, sự thống nhất của BGH nhà trường;

Trường và CôngđoànxâydựngkếhoạchVẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO GẶP KHÓ KHĂN DO LŨ LỤT nhưsau:

1. Mục đích yêucầu
    • Vận động ủng hộ đồng bào gặp khó khăn do lũ lụt gây ra.
    • Tập trung các nguồn ủng hộ của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường.
    • Số tiền quyên góp phải chi đúng đối tượng, công khai, minh bạch, có sự lan tỏa trong học sinh, nhân dânảnh hưởng tích cực đến hình ảnh của nhà trường.
  2. Đối tượng vận động
    • Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhàtrường
    • Toàn thể phụ huynh, học sinh trong trường
    • Các tổ chức, cá nhân, cựu học sinh, …
  3. Hình thức vận động
  1. Đối với CB, GV, NV và học sinh trong nhà trường:

Tổ chức vận động trực tiếp vào tiết chào cờ theo khối sáng, chiều vào ngày thứ hai, 26/10/2020

1.  CB, GV, NV và học sinh thông tin đến các tổ chức, cá nhân, cựu học sinh về cuộc vận động này.
  1. Thời gian thực hiện và địa chỉ tiếp nhận

- Thời gian thực hiệntừ ngày 23/10 đến ngày 31/10/2020.

- Địa chỉ tiếp nhận: Phòng Công đoàn trường THPT Cửa Tùng.

(Thầy Ngô Quyết Chiến- HT: 0935500999; Thầy Nguyễn Văn Trà – CTCĐ:0915045775)

1. Tổ chức thựchiện
  1. Ban chỉ đạo: Chịu trách nhiệm chung, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, báo cáo quá trình và tổng kết kết quả vận động, công khai trên trang web của trường.

Đ/c Ngô Quyết Chiến – BT Chi bộ, HT: Trưởng ban

Đ/c Nguyễn Văn Trà – CTCĐ: Phó ban

Đ/c Lê Ánh Khánh – BTĐ: Phó ban

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt, Hoàng Phước, Lê Thị Hà: Ủy viên

1. Các Đ/c Tổ trưởng CM, Tổ trưởng CĐ, GVCN có trách nhiệm tuyên truyền, vận động trong tổ, lớp mình phụ trách để các thành viên hiểu và tự giác hưởng ứng.
  2. Các CB, GV, NV thông tin đến các tổ chức, cá nhân, cựu học sinh để nhận được sự quan tâm, ủng hộ.

TrênđâykếhoạchVẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO GẶP KHÓ KHĂN DO LŨ LỤT. Trường và Công đoàn trường đề nghị các đồng chí công đoàn viên và học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực, hiệu quả; đây vừa tình cảm, vừa trách nhiệmcủa mỗi chúng ta. Trong quá trình thực hiện nếu còn vấn đề vướng mắc hoặc ý kiến đề xuất, cácđ/cgặp Ban chỉ đạo  để được giải đáp kịpthời./.

Ngô Quyết Chiến

TM. BCH CÔNG ĐOÀN CHỦ TỊCH